ภาพบรรยากาศ พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ อุทิศตน และมีส่วนร่วมในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนวชิรป่าซาง เนื่องในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี โรงเรียนวชิรป่าซาง ครบรอบ 54 ปี โดยมีนายโยธิน ประสงค์ความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นประธานในการมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ มีรายชื่อดังต่อไปนี้
1. พระเทพวชิรราชชาธิบดี เจ้าอาวาสวัดป่าดาราภิรมย์
2. พระพิทิกษ์พงศ์ สุรกฺโข วัดพระบาตรตากผ้า พระอารามหลวง
3. คุณอรุณี สิรินทะสมบัติ
4. คุณสมเกียรติ คุณจารุวรรณ คุณรัญชิตา โอวรารินท์
5. บริษัท สิริวัฒนา การเกษตร จำกัด คุณธวัช คุณสิริรักษ์ วัฒนากูล
6. บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด
7. บริษัท เบทาโกรเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด
8. บริษัท กิจอาคม จำกัด
9. ร้านรสอ๋อง และเพื่อน ๆ สายบุญ
10. คุณสอาด จี้ทิพย์
11. คุณวิเชียร โปร่งจิตต์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนววชิรป่าซาง
12. คุณสิงห์ทอง อุตมะแก้ว ชมรมลูกศิษย์ท่านเจ้าคุณพระโสภณวชิรธรรม
13. คุณอุดม สัมฤทธิ์ ชมรมลูกศิษย์ท่านเจ้าคุณพระโสภณวชิรธรรม
14. นายกิตติ ปานมี ผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซาง
5 ก.พ. 67 | รับชม : 19 ครั้ง